Mặt bằng dự án Laimian City có gì nổi bật

Laimian City là cái tên đang nổi trên thị trường bất động sản quận 2. Dự án mang đến những tiềm năng giá trị cho nơi đây, là dự án đẹp vị trí, sang về tiện ích và giá trị bất động sản không thua kém dự án nào khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt bằng của dự án Laimian City dưới đây.

1. Mặt bằng dự án Laimian City Quận 2 được thiết kế như thế nào?

Laimian City Quận 2 được quy hoạch với tổng diện tích là 131ha – một diện tích vô cùng khủng tại khu Đông – Khu vực bất động sản sôi động nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô xây dựng gồm 24 Block, trong đó có 8 Block căn hộ cao cấp 40 tầng (CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07, CT08), các Block 40 tầng được quy hoạc bài bản gồm có tầng hầm dùng làm nơi đậu xe cho cư dân sống trong dự án, 5 tầng thương mại, dịch vụ, các tầng còn lại là căn hộ chung cư cao cấp. Khi đi vào hoạt động sẽ cung ứng cho thị trường hơn 13000 căn hộ cao cấp được thiết kế đa dạng các loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 49 – 135 m2, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Với số lượng căn hộ “khủng” trên một quỹ đất cũng vô cùng lớn, khoảng cách giữa các block vô cùng thoáng rộng, đan xem các công trình chức năng và mảng xanh, giúp căn hộ đón trọn nắng gió thiên nhiên. Không có cảm giác “bí bức” khi các tòa nhà “dính sát” vào nhau giống đa số các dự án, cách bố trí mặt bằng tại đây cũng được kiểm duyệt khắt khe để đạt hiệu quả tốt nhất về không gian sống và sự hòa hợp cùng thiên nhiên

 

MỞ BÁN ĐỢT 1 DỰ ÁN LAIMIAN CITY QUẬN 2

NHẬN GIỮ CHỖ CÓ HOÀN LẠI

LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA HOTLINE 0908.070.636 – MR THÁI