Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park có gì nổi bật

Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park được quy hoạch chi tiết theo bản đồ 1/500 căn cứ vào Quyết định số 1223/QĐ-SQHKT ngày 07/4/2016 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc, được xây dựng trên quy mô và diện tích lớn đi cùng đó là khoảng 40.000 căn hộ và hàng ngàn căn Nhà phố, Biệt thự, Shophouse .

Theo như quy hoạch, dự án Vinhomes Grand Park nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc địa phận 2 phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô hơn 365 ha được quy hoạch thành 2 phân khu chính: Phân khu cao tầng ( Căn hộ ) được gọi là khu Vinhomes Grand Park và Phân khu thấp tầng gồm Nhà Phố và Biệt thự Vinhomes được gọi là phân khu Vinhomes River Park nằm ven sông. Mặt bằng Vinhomes Grand Park sẽ có các hạng mục : Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse.

Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park
Mặt bằng dự án Vinhomes Grand Park

Phân khu cao tầng căn hộ Vinhomes Grand Park với quy mô 74 tòa tháp (block) hơn 40.000 sản phẩm căn hộ. Vinhomes Grand Park được chia thành 4 phân khu chính và triển khai lần lượt theo 4 giai đoạn.

Được quy hoạch và phát triển thành một đại đô thị kiểu mẫu “Singapore”;  Vinhomes Grand Park được chia thành các phân khu cụ thể.

  • + Phân khu 1 (các Block cao 25 – 35 tầng): Vinhomes Grand Park Phát triển dòng căn hộ;, shophouse từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có ban công hướng view đẹp
  • + Phân khu 2: Vinhomes River Park Phát triển nhà phố liền kề; nhà phố Shophouse, diện tích từ 100m2 – 120m2 – 135m2 – 150m2 – 180m2, thiết kế 1 trệt 2 lầu, mặt tiền 5-7m.
  • +  Phân khu 3: Phát triển biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.
  • + Phân khu 4: Phát triển các Dinh thự (86 lô tại Block H-TT1, 119 lô tại H-TT2, 42 lô tại H-TT3, 36 lô tại H-TT4, 76 lô tại H-TT5)
  • Phân khu cao tầng Vinhomes Grand Park là căn hộ chung cư được chia thành bốn phân khu với tên gọi các phân khu: The Light, The Resort, Central, The River.

Với hạng mục căn hộ tại Vinhomes Grand Park sẽ được quy hoạch thành 4 phân khu:

  • + The Rainbow : 17 tòa
  • + The Resort : 21 tòa
  • + The Central : 19 tòa
  • + The River : 14 tòa

Từng phân khu đều được quy hoạch với cơ sở hạ tầng bệnh viện, trường học, các dịch vụ tiện ích như hồ bơi ngoài trời, sân thể thao, vườn hoa, tiểu cảnh, kiến tạo nên môi trường sống trong lành, hiện đại.

Các tòa căn hộ với khối đế sẽ được chủ đầu tư dành cho Shophouse để kinh doanh và được đặt gần các trục đường đông đúc, khu vực ngã ba, ngã tư, nơi có nhiều người đi lại.

Ngoài ra, mặt bằng tổng thể của Vinhomes Grand Park ta còn thấy được điểm nhấn nổi bật ngay giữa trung tâm của dự án chính là Công viên Grand Forest có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Trong đó sẽ tích hợp các tiện ích như Quảng trường cỏ trung tâm, Đồi Cảnh quan, Đồi Picnic, Vườn Tình Yêu, Bến thuyền đạp vịt…

Hệ thống các cơ sở hạ tầng phải kể đến như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu tập thể thao,… đều được bố trí trong từng phân khu, phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Grand Park

The Rainbow

Phân khu The Rainbow được quy hoạch gồm 17 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Nguyễn Xiển, dự kiến triển khai giai đoạn đầu tiên khoảng thời gian tháng 11/2018.

The Resort

Phân khu The Resort được quy hoạch gồm 21 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với đường Phước Thiện. Phân khu The Resort quy mô khoảng hơn 10.000 sản phẩm căn hộ, Được triển khai giai đoạn 2 sau phân khu The Light, khoảng thời gian quý I/2019, dự kiến giá trị sản phẩm sẽ tăng 10 – 20% so với Phân khu The Light

The Central

Phân khu The Central được quy hoạch gồm 19 tòa tháp, có vị trí nằm tại trung tâm của Dự án. Phân khu Central nằm ngay vị trí trung tâm nội khu dự án. Được triển khai giai đoạn 3 sau phân khu The Resort. Giá dự kiến sẽ tăng từ 10 – 20% so với Phân Khu The Resort

The River

Phân khu The River được quy hoạch gồm 14 tòa tháp, có vị trí nằm giáp với Khu công viên Grand Forest trung tâm. Phân khu The River phân khu cao tầng triển khai cuối cùng của dự án Vinhomes Quận 9. Giá dự kiến Phân khu The River sẽ tăng 10 – 20% so với phân khu Central

Mặt bằng nhà phố Vinhomes Grand Park

Khu Nhà phố Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 60ha đến 70ha với số lượng khoảng 2000 căn bao gồm Nhà phố liền kề và Shophouse. Nhà phố ở đây được quy hoạch rất bài bản, thêm vào đó là khu vực tọa lạc giáp công viên Grand Forest, hồ điều hòa, hệ thống kênh đào cũng như sở hữu lợi thế giáp sông mang đến môi trường sống trong lành, thoáng đãng, thư thái cho cư dân sinh sống ở đây

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Grand Park

Khu Biệt thự Vinhomes Grand Park được quy hoạch trên diện tích khoảng 50ha bao gồm khoảng 300 – 400 căn Biệt thự với diện tích đa dạng từ 135m2 đến 500m2, loại hình gồm Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập. Sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong toàn dự án với phần lớn diện tích được xây dựng mảng cây xanh, công viên, vườn hoa, hệ thống kênh đào và hồ điều hòa, hồ bơi lớn ngoài trời…

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]