Nhà thầu dự án Sunshine Diamond River là ai ?

Khi tìm hiểu hay mua một dự án nào đó khách hàng thường quan tâm đến những thông tin như vị trí, tiện ích, chủ đầu tư…và dự án Sunshine Diamond River cũng không ngoại lệ. Vậy nhà thầu dự án Sunshine Diamond River là ai? Cùng Đỗ Hoàng Thái đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Dự án Sunshine Diamond River do Tập đoàn Sunshine phát triển và tọa lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Khi đã đặt hết tâm huyết của mình vào dự án thì Sunshine Group luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên việc chọn lựa nhà thầu xây dựng cũng là một yếu tố quan trọng của chủ đầu tư Sunshine Group.

Nhà thầu dự án Sunshine Diamond River

Nhà thầu dự án Sunshine Diamond River

Hiện tại chúng ta đã biết được tên nhà thầu thi công chính là An Phong construction và chúng ta có thể đánh giá và đưa ra nhận định về nhà thầu uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng mà chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn là An Phong construction.

Giới thiệu về nhà thầu An Phong construction

Được thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Xây dựng An Phong đã từng bước khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng. Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã xác định rõ ràng phương châm hoạt động của mình trong lĩnh vực này: Duy trì uy tín, nâng cao chất lượng, đảm bảo hiệu quả.
Công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu được sự mong muốn dự án đầu tư thành công, luôn sáng tạo thêm các ý tưởng mới mẻ và táo bạo, đồng thời bắt nhịp được với sự phát triển của công nghệ để đưa ra những giải pháp hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, An Phong Construction còn xây dựng một môi trường tốt nhất để đội ngũ nhân viên của mình có thể phát huy thế mạnh cá nhân và cộng hưởng với người khác.
Thế mạnh của Công ty TNHH Xây dựng An Phong được thể hiện qua nguồn tài chính của công ty, về kỹ thuật và nhân sự, cộng với giá cả cạnh tranh
– Tài chính: Với nguồn vốn pháp định dồi dào và khả năng huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau. An Phong được đảm bảo các hạn mức tín dụng tại các ngân hàng uy tính như BIDV-HCM 250 tỷ VietinBank – HCM 220 tỷ, MBBank 80 tỷ…,
– Kỹ thuật – nhân sự: Công ty có một danh mục trang thiết bị thuộc loại hiện đại nhất Việt Nam và sở hữu đội ngũ 500 nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên viên kinh tế, tài chính.
– Giá cả cạnh tranh: Báo giá của công ty An Phong được được nhận định là có tính cạnh tranh cao, nhờ vào sự quản lý rất hiệu quả.

Những dự án tiêu biểu của An Phong Construction

  • – Sunrise City Quận 7 – Lô X: Làm móng và kết cấu tầng hầm
  • – Thảo Điền Pearl Quận 2: Thi công tầng hầm, kết cầu và hoàn thiện
  • – CT Plaza Nguyễn Đình Chiểu Quận 3: Thi công tầng hầm và khối đế
  • – Co.op Mart Foodcosa Quang Trung – Quận Gò Vấp
  • – Căn hộ Him Lam Quận 8: Tổng thầu
  • – Căn hộ Him Lam Nam Sài Gòn: Tổng thầu
  • – Sheraton Nha Trang: Phần hoàn thiện
  • – Cao ốc Hồng Ngọc – Quận 1: Phần thân và hoàn thiện.
Qua các năm, An Phong Construction đã và vẫn đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng. Và chủ đầu tư Sunshine Group đã chọn Công ty An Phong trở thành nhà thầu chính thức của dự án Sunshine Diamond River, qua đó có thể thấy được sự đảm bảo về tiến độ thi công của công trình dự án căn hộ cao cấp này, cũng như có thể chắc chắn về những lợi ích cuộc sống mà căn hộ dự án Sunshine Diamond River mang lại.
Thông tin tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư: Sunshine Group.

Vị trí: Đường Đào Trí, Quận 7.

Tổng diện tích: 11.2 ha.

Nhà thầu xây dựng: An Phong.

Quy mô: 8 block cao 40 tầng

Tổng sản phẩm: 4000.

Các loại căn hộ:

+ 1 phòng ngủ: 45 – 49 m2.

+ 2 phòng ngủ: 69  – 86 m2.

+ 3 phòng ngủ: 110 m2

Thời điểm bàn giao: Quý 4/2021.

Giá bán: dự kiến từ 55 triệu/m2.

Sở hữu: lâu dài (người Việt Nam) – 50 năm (người nước ngoài).