Saigon Sports City

Saigon Sports City là dự án nằm ngay khu đất vàng ngay trái tim Quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land. Saigon Sports City cũng là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land tại Việt Nam với tổng chi phí phát triển dự án khoảng 500 triệu USD.

Hoàng Thái cung cấp thêm thông tin trong bài viết dưới đây, mong rằng sẽ giúp quý khách nắm rõ và đánh giá sản phẩm khách quan nhất.

Bài viết dưới đây bao gồm:

1. Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2

2. Vị trí Saigon Sports City và tổng thể quy hoạch khu vực Phường An Phú

3. Chủ đầu tư Saigon Sports City là ai? Các dự án họ đã thi công? Uy tín trên thị trường có tin được không?

4. Tiến độ thi công Saigon Sports City

5. Giá bán dự án Saigon Sports City và so sánh giá với dự án xung quanh

Giai đoạn 1 của dự án có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 90.000 m2 với sản phẩm là trung tâm thương mại và 1.220 căn hộ, dự kiến được giới thiệu ra thị trường cuối năm 2019.

1. Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2

Saigon Sport City là dự án bất động sản phát triển mô hình độc đáo tại quận 2 với khu phức hợp căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và các khu chức năng thể thao. Dự án được thiết kế trở thành một trung tâm nhộn nhịp, kết hợp cuộc sống đô thị hiện đại với lối sống sôi động và lành mạnh đúng với tên gọi của dự án: Saigon Sport City.

 • Tên dự án: Saigon Sports City
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hong Kong).
 • Vị trí: Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
 • Loại hình: khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
 • Diện tích: tổng diện tích 64ha. Gồm 2 phân khu:
  • Phân khu 1: diện tích 26ha.
  • Phân khu 2: diện tích 38ha.
 • Số lượng: 4.300 căn. Trong đó có 3.900 căn hộ cao cấp.
 • Sở hữu: Người Việt sở hữu lâu dài. Người nước ngoài sở hữu 50 năm.

2. Vị trí Saigon Sports City và tổng thể quy hoạch khu vực Phường An Phú

Ngoài Thảo Điền, Thủ Thiêm, An Phú An Khánh là những khu vực đã phát triển, có sẵn cơ sở hạ tầng, đường xá đầy đủ thì Saigon Sports City đang nằm trong khu vực “chưa được khai thác” tiềm năng nhất tại khu Rạch Chiếc, Quận 2.

Vị trí: Đường S2, Phường An Phú, Quận 2.

 • Phía Đông giáp với đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9
 • Phía Tây giáp với đường Mai Chí Thọ
 • Phía Nam giáp với cao tốc Long Thành Dầu Giây
 • Phía Bắc giáp với nút giao thông An Phú và Xa Lộ Hà Nội
Vị trí dự án Saigon Sports City Quận 2
Vị trí dự án Saigon Sports City Quận 2

Khu vực Rạch Chiếc, Nam Rạch Chiếc có nhiều yếu tố về quy hoạch, về môi trường sống xanh còn đang trong trạng thái tiềm năng phát triển và phải phát triển nhanh để theo kịp chủ trương của thành phố. Chưa phân tích sâu về tổng thể toàn khu Rạch Chiếc – An Phú nhưng với quỹ đất còn trống nhiều nhưng nằm trong trung tâm tại quận 2 Saigon Sports City có rất nhiều yếu tố tạo nên sự đột biến về giá.

Sự khác biệt lớn nhất về quy hoạch của khu vực Rạch Chiếc – An Phú là chỉ để phát triển 4 khu đô thị lớn và 1 Khu liên hợp Thể Dục Thể Thao với môi trường sống khác biệt và đầy đủ tiện nghi.

 • Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc rộng 212 ha sẽ có các sân vận động, khu trung tâm thương mại phục vụ thể thao, và các trường học, trường năng khiếu, trung tâm huấn luyện thể dục thể thao. Các vận động viên chuyên nghiệp, những người hâm mộ thể thao cũng từ đó có nhu cầu sở hữu bất động sản tại Saigon Sports City.
 • Khu đô thị Him Lam City 117 ha theo quy hoạch, dự án chia thành hai khu vực: Khu nhà ở diện tích 22 ha với 193 nền nhà biệt thự, nhà liên kế sân vườn và 2 blocks chung cư; Khu liên hợp sân golf rộng hơn 92 ha với các công trình như CLB sân golf, khu nghỉ dưỡng spa, sân golf 18 lỗ, khách sạn 400 phòng…Dự án này sẽ do Him Lam đầu tư và xây dựng. Theo thông tin của các chuyên gia chia sẻ, sau khi khu đô thị này triển khai thì đường Liên Phường sẽ được thông ra tới Xa Lộ Hà Nội trở thành 1 đường giao thông trọng điểm giải tỏa áp lực giao thông cho cả khu vực.
 • Khu đô thị Saigon Sports City Keppel Land rộng 64 ha thiết kế đặc biệt với hệ thống trường liên cấp trong nội khu, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu TDTT có quy mô 28ha duy nhất tại TPHCM. Sân vận động nằm ở trung tâm sẽ có quy mô hiện đại nhất nước với 50.000 chỗ ngồi (sân Mỹ Đình chỉ có 40.000 chỗ). Kế hoạch của thành phố trong 2019 hoàn thành khu vực chức năng thể thao số 1 của Saigon Sports City để phục vụ cho Seagames 31 (năm 2021). Dự án Saigon Sports City ra mắt thị trường sẽ kích giá trị các bất động sản cho toàn khu Rạch Chiếc.
 • Khu đô thị Lakeview City Novaland rộng 30,1 ha phần lớn khách hàng thu lợi nhuận 100% cho dự án này. Lakeview Novaland là dự án rất đáng sống, có thiết kế hồ trung tâm rộng 3,6 ha, khu trung tâm thương mại 1 ha, khu trường học quốc tế 3,9ha với có hơn 960 căn biệt thự và nhà phố đã bàn giao.
 • Khu đô thị Palm City rộng 30,2 ha của Keppel Land được quy hoạch có: Trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường Quốc tế Mỹ, khu căn hộ cao cấp và biệt thự thấp tầng. Phân khu Palm Residence và Palm Heights đã bàn giao . Sắp tới sẽ có toà tháp căn hộ mới được triển khai trong cuối năm 2019. Xem dự án mới tại ĐÂY.

Saigon Sports City đang nằm trong quỹ đất lớn, đất vàng 64 ha hiếm hoi trong trung tâm TPHCM. Hoàng Thái đánh giá 3 điểm NHẤT khi nói về vị trí dự án này:

01. Được quy hoạch mới hoàn toàn, đồng bộ, là tiên phong cho khu đô thị xanh, khu đô thị thể thao năng động tại trung tâm Việt Nam. Vì là tiên phong nên tiềm năng khai thác còn rất tốt, toàn khu vực khu TDTT Rạch Chiếc, Himlam City,…đang chỉ là san lấp mặt bằng. Chưa có dự án nào chào bán và Saigon Sports City sẽ khởi động với giá tốt nhất tại đây.

02. Là khu đô thị thông minh với mật độ xây dựng thấp nhất tại quận 2. Các tiện ích thiết kế phục vụ phát triển toàn diện về mặt thể thao, giải trí, văn phòng, khách sạn, resort cao cấp, hệ thống nhà hàng cao cấp tại các trung tâm thương mại tầm cỡ.

03. Dự án nằm trong trái tim của Quận 2, nằm ngay tại đầu tất cả các nút giao kết nối giao thông trọng điểm của Sài Gòn. Thời gian di chuyển về Quận 1 chỉ mất 5 phút, về Khu công nghệ cao 10 phút, 2 phút là tới Cao tốc Long Thành Dầu Giây,…Vì kết nối vùng tốt sẽ thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản của các chuyên gia, các vận động viên, các khách hàng làm việc tại Quận 9, Quận 1, Đồng Nai,…tại đây rất lớn. Là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Khi giới thiệu về Saigon Sports City hoặc các dự án lân cận, rất nhiều khách hàng hỏi về vấn đề giao thông và phát triển hạ tầng trong tương lai khu vực Rạch Chiếc phát triển như thế nào?

Hoàng Thái cũng có chia sẻ như sau:

Về nội khu đường di chuyển của cư dân Saigon Sports City Keppel Land trong tương lai sẽ xây nhỏ nhất là lộ giới 30m, đường chính từ nút giao An Phú rộng 40m, đường đi sang Khu TDTT Rạch Chiếc rộng 60m. Đường di chuyển qua Đỗ Xuân Hợp Quận 9 cũng rộng 60m.

Vấn đề kẹt xe tại nút giao An Phú (ngã tư Cao tốc LTDG – Lương Định Của – Mai Chí Thọ) xảy ra thường xuyên vào giờ cao điểm là sự ngán ngẩm kéo dài nhiều năm trời. Dự kiến khởi công vào năm 2020, nút giao An Phú xây hầm chui 2 chiều 4 làn xe, giai đoạn 2 sẽ tăng quy mô để cải thiện triệt để tình trạng kẹt xe. Xem chi tiết tại “Năm 2020, TP HCM xây dựng dự án hầm chui nút giao An Phú”

Đường Song Hành Cao tốc TPHCM huyết mạch nối Thủ Thiêm, Rạch Chiếc và Quận 9 đang tất bật triển khai, dự kiến hoàn tất trong năm 2020. Con đường này cũng “phụ giúp rất nhiều” trong giải toả lưu lượng giao thông tại nút giao An Phú khi thi công.

Những kiến thức Hoàng Thái có được trên đây mong giúp được quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về khu vực xung quanh dự án Saigon Sports City, Thái sẽ cập nhật thường xuyên thông tin cho quý khách.

Tải BẢNG QUY HOẠCH TỔNG MẶT BẰNG SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Liên hệ tư vấn: 0908.070.636 Mr Thái

3. Chủ đầu tư Saigon Sports City là ai? Các dự án họ đã thi công? Uy tín trên thị trường có tin được không?

Dự án Saigon Sports City là dự án có quy mô 64 ha được đầu tư với tổng vốn lên đến hơn 500 triệu USD . Saigon Sports City là dự án đô thị lớn nhất của Keppel Land hợp tác với thương hiệu nổi tiếng tại Hong Kong là Chiap Hua.

Keppel Land là thương hiệu khá quen thuộc tại Việt Nam qua các dự án nổi tiếng như The Estella, Estella Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7 hay khu đô thị Palm City đối diện Saigon Sports City . Đặc biệt, Keppel Land cũng là chủ đầu tư lớn nhất của dự án nổi tiếng bậc nhất Thủ Thiêm Quận 2 là Empire City. Hiện Empire City đang mở bán trong tháng 08/2019. Dự án Empire City giai đoạn 1 bán 490 căn tòa Linden & Tilia đã xong và đang lên tầng 7, hiện nay Keppel Land sẽ tung ra giai đoạn mới giáp sông rất đẹp là block MU08 với tên gọi là Narra Residences giá bán từ 6000$/m2 . Tham khảo toà Narra Residences tại đây: Narra Residences Quận 2.

Tham khảo chi tiết tất tần tật về chủ đầu tư Keppel Land sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về uy tín cũng như tiềm lực tài chính của thương hiệu nổi tiếng châu Á này : Keppel Land

Cái tên thứ hai là Chiap Hua là tập đoàn tư lớn hàng đầu của Hong Kong và cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đặc biệt là với các cư dân trong khu Thảo Điền.

+ Tòa nhà Saigon Tower Quận 1

+ Căn hộ Parkland 1 tại An Phú, Quận 2 giai đoạn 1. Giai đoạn 2 sẽ triển khai dự án Masteri Parkland tại lô đất phía trước. Chi tiết tại: Masteri Parkland

+ Dự án Caye Sereno – 18 căn biệt thự view Vịnh Hạ Long

Lịch sử của chủ đầu tư Keppel Land tại Việt Nam chưa có dự án nào bàn giao chậm tiến độ cho cư dân. Vì vậy mà các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ thi công. Đầu tư dự án của chủ đầu tư Keppel Land rất có lời, rất dễ tìm đầu ra vì chất lượng thi công cực kỳ tốt.

Quý khách sẽ phải ngạc nhiên một cái tên sẽ góp mặt trong dự án Keppel Land tại Quận 2 này là Microsoft. Keppel Land đã thông báo sẽ hợp tác với tập đoàn công nghệ số 1 thế giới này để tạo nên một khu đô thị thông minh đúng chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Căn hộ thông minh Saigon Sports City được tích hợp công nghê Internet of Thing ( Vạn vật kết nối internet). Sản phẩm độc đáo sẽ rất dễ đầu tư, phải không ạ?

KẾT LẠI chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là liên doanh của Tập đoàn Keppel Land Singapore và Chiap Hua Hong Kong. Microsoft sẽ là đối tác chiến lược cung cấp công nghệ Internet of Thing cho toàn bộ dự án.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, những chia sẻ về uy tín của 2 chủ đầu tư là chính xác, Hoàng Thái sẽ chia sẻ cụ thể hơn nếu được gặp tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Liên hệ tư vấn: 0908.070.636 Mr Thái

4. Tiến độ thi công Saigon Sports City

Dự án đang được san lấp mặt bằng.

5. Giá bán dự án Saigon Sports City và so sánh giá với dự án xung quanh

Giá bán dự án Saigon Sports City sẽ rất tốt với giai đoạn 1 và cũng là dự án đầu tiên chào bán ra thị trường khu vực Rạch Chiếc. Giá bán quý khách tham khảo khu vực trước.

Tham khảo giá bán một số căn hộ cao cấp Quận 2 mới nhất:

+ Laimian City chủ đầu tư HDTC mặt tiền Lương Định Của giá 65 triệu/m2, đang nhận giữ chỗ tháng 08/2019.

+ Somerset Feliz tại Thạnh Mỹ Lợi bán tháng 07/2019: giá bán 80 triệu/m2.

+ The Palace Residences của Novaland: giá 65 triệu/m2 đang mở bán tháng 08/2019.

+ Paris Hoàng Kim đang mở bán tháng 07/2019 giá từ 65 triệu/m2.

Metropole Thủ Thiêm dự kiến quý III/2019: Từ 150 triệu/m2.

+ Empire City Keppel Land giai đoạn 4 bán tháp Narra Residences MU08 dự kiến quý III/2019: Từ 117 triệu/m2

Sunshine Venicia của Sunshine Group giai đoạn 1 tháng 08/2019: từ 130 triệu/m2

+ Water Bay Novaland bán tháng 5/2019: từ 90-100 triệu/m2.

+ Broadway Novaland  bán tháng 5/2019: từ 90-100 triệu/m2.

+ Palm Garden bán tháng 5/2019: 55 – 65 triệu/m2. Hiện vẫn còn giỏ hàng chủ đầu tư.

One Verandah bán tháng 3/2019: từ 75-95 triệu/m2.

+ Đảo Kim Cương tháp Canary bán 11/2018: giá 55-60 triệu/m2.

+ Rome By Diamond Lotus bán năm 2018: 75 – 85 triệu/m2.

Nhìn chung giá căn hộ mỗi năm đều tăng quý khách nên mua căn hộ Saigon Sports City giai đoạn đầu. Sản phẩm này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đã từ năm 2017. Tuy nhiên vì chưa ra mắt thị trường thời điểm năm 2017-2018. Hứa hẹn Saigon Sports City sẽ là dự đáng quan tâm nhất tại Quận 2 cuối năm 2019.

Quý khách hãy liên hệ với Hoàng Thái để giữ chỗ và chọn mua được căn hộ Saigon Sports City giá đợt đầu tiên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA HOTLINE 0908.070.636 MR THÁI

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN BÊN DƯỚI