Thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 là Tập đoàn Sunshine Group được phát triển từ công ty công nghệ. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Sunshine Group đã tạo ra được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang với nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng có thiết kế sang trọng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi.

chủ đầu tư Sunshine Diamond River
chủ đầu tư Sunshine Diamond River

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Trên thị trường bất động sản, Sunshine Group là chủ đầu tư được coi là một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại, góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo các khu đô thị, chung cư cao cấp tại Việt Nam.

 • Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017
 • Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017
 • Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018
 • Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018
 • ….

Với hàng loạt giải thưởng, đã nói lên hoạt động mạnh mẽ của tập đoàn Sunshine Group trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Các lĩnh vực hoạt động của Sunshin Group đều xoay quanh việc tạo ra một hệ sinh thái kinh tế, tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho cư dân Việt Nam. Điều đó có thể thấy rõ từ những gì Sunshine Group đã làm.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của Tập đoàn, hiện đã và đang đem lại cho Sunshine Group những giá trị to lớn về lợi nhuận cũng như vị trí trên thương trường. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, năng lực lãnh đạo, khả năng quản lý, kinh nghiệm quý báu trong quá khứ, tiềm lực tài chính cũng như quan hệ đối tác tốt.

Lĩnh vực xây dựng

Với vai trò là chủ đầu tư lớn xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trong nhiều năm, Sunshine Group đã chứng minh rằng Tập đoàn đã, đang và sẽ thực hiện đúng với giá trị cốt lỗi mình theo đuổi, đó là đặt chữ TÍN lên hàng đầu với phương châm: NÓI THỰC – LÀM THỰC – TẠO NÊN GIÁ TRỊ THỰC.

Sunshine Group sẽ thực hiện tốt các hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thi công và thiết kế; Đồng thời, lắp đặt trang thiết bị nội thất, cung ứng vật liệu xây dựng…

Thương mại

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River đã và đang làm các dịch vụ quản lý bất động sản, vừa là chủ đầu tư, vừa xây dựng, vừa là đơn vị vận hành trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của toà nhà, chung cư và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Dịch vụ

Tập đoàn đã phát triển một hệ thống dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho đời sống người dân, từ hoạt động giáo dục như thành lập trường học trong hệ thống các dự án của Sunshine, với việc đưa đón học sinh, cho đến các dịch vụ y tế, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Tập đoàn đã tham gia các hoạt động này với mục đích mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống sang trọng và tiện nghi đầy đủ bậc nhất.

Điểm mạnh của tập đoàn Sunshine Group

Với kế hoạch phát triển các dự án tại TP.HCM,  Sunshine Group là 1 trong 3 chủ đầu tư có trị giá vốn hóa lớn nhất thị trường: Vingroup, Novaland, Sunshine Group….

Sunshine Group không chỉ đánh bóng tên tuổi bằng các dự án căn hộ hạng sang cao cấp tại miền Bắc cụ thể là Hà Nội mà cobf tiếp tục gây chú ý bằng những dự án sắp ra mắt như Sunshine Sky Villas, Sunshine Villas, Sunshine Marina, nhằm tái cấu trúc thị trường BĐS siêu sang.

Sunshine Group có một tiềm lực tài chính mạnh mẽ, và khả năng thâu tóm các quỹ đất giá trị. Các dự án mới của Tập đoàn tại Hà Nội: Sunshine Golf View, Sunshine Boulevard, Sunshine Lake View, Sunshine Diamond In Golf…

Ngoài ra, không thể không nhắc tới các lĩnh vực phát triển song song khác của Sunshine, nhằm kiến tạo và phát triển một “hệ sinh thái Sunshine” phục vụ cho nhu cầu của cư dân từ A đến Z: Trường học, Thương mại và Thương mại điện tử, Dịch vụ, Công nghệ… Trong đó, nổi trội nhất phải kể tới hệ thống chuỗi giáo dục Sunshine School liên cấp (từ mầm non đến THPT), được xây dựng hoàn toàn theo mô hình và quy chuẩn quốc tế.

Những dự án của Sunshine Group

Tại thị trường miền Bắc, Sunshine Group đã hoàn thành loạt dự án quy mô nghìn tỷ, ở các vị trí “vàng ” ngay trong nội đô Hà Nội như:

 • + Sunshine Riverside
 • + Sunshine Palace
 • + Sunshine Garden
 • + Sunshine Center
 • + Sunshine City
 • + Sunshine Marina Nha Trang Bay
 • + Sunshine LakeView Skyline
 • + Sunshine Wonder Villas

Hành trình thay đổi diện mạo Sài Gòn

Tiếp tục nối tiếp những thành công tại miền Bắc. Tập đoàn Sunshine Group “đổ bộ” vào thị trường BĐS TP. HCM với nhiều dự án sắp triển khai trên toàn thành phố. Việc Sunshine Group thâu tóm “đất vàng” tại TP. HCM, thông qua tái khởi động các dự án tầm cỡ

Tại Sài Gòn, Sunshine hiện đang lên kế hoạch triển khai một số dự án nổi bật bậc nhất khu vực: Toà Tháp Sunshine Empire Sài Gòn tại Quận 1 cao nhất thành phố, Sunshine Heritage Ba Son, Sunshine Thủ Thiêm, dự án khu căn hộ cao cấp tại Tôn Thất Thuyết Quận 4 và dự án Sunshine City Sài Gòn, Sunshine River City ở Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Mới đây, 13/4/2018. Sunshine Group chính thức khởi công toà tháp văn phòng đầu tiên của mình tại TPHCM, toà tháp toạ lạc tại vị trí vàng khu đô thị Ba Son, Sunshine Ba Son với điểm nhấn kiến trúc sang trọng và độc đáo là một trong những mình chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư này.

Và 2019 tới đây, Sunshine Group sẽ là đơn vị dẫn đầu về kiến tạo phong cách sống thượng lưu mới tại khu trung tâm quận 1 và Thủ Thiêm. Với dự án đình đám sắp ra mắt là: Sunshine Venicia (Thủ Thiêm) và Sunshine Diamond River Quận 7.

Còn đối với Sunshine City Sài Gòn ở Quận 7 sẽ là dự án đầu tiên mà Sunshine Group triển khai. Dự án sẽ là phiên bản kế thừa và phát huy tất cả những ưu điểm vượt trội của dự án Sunshine City ở Hà Nội

Sunshine City Sài Gòn mang đến trải nghiệm đẳng cấp mới cho thị trường BĐS Tp.HCM

Sunshine City Sài Gòn giai đoạn đầu tiên đã mở bán thành công với 95% sản phẩm đã có chủ nhân vào tháng 1/2019, và dự kiến trong quý 3, “ông lớn” này sẽ tiếp tục ra mắt dự án thứ 2 của mình – Dự án quy mô 14 toà căn hộ cao cấp – tuyệt tác kiến trúc bên sông Sài Gòn: Sunshine River City

Trên đây là giới thiệu tất cả thông tin về chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7. Nếu bạn quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để xem nhà mẫu và booking căn hộ mà mình yêu thích.