Tiến độ thi công Laimian City mới nhất

Dự án căn hộ Laimian City là 1 trong số những dự án căn hộ đang hot tại thị trường bất động sản Quận 2 đang được khách hàng quan tâm tại khu đô thị An Phú An Khánh.

Tiến độ dự án Laimian City hiện đã thi công đến đâu? Có những hạng mục nào được thi công và xây dựng tại dự án? Với bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất hi vọng quý khách có thêm những tin tức thị trường giá trị.

1. Tiến độ xây dựng dự án Laimian City

Dự án Laimian City đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng và đến nay tiến độ thi công dự án vẫn đang triển khai cực kỳ nhanh chóng. Theo đó, dự án sẽ được thi công theo từng phân khu cụ thể, với sự quản lý và giám sát chặt chẽ từng quy trình và sẽ bàn giao dần theo giai đoạn thi công.

Và hiện tại các phân khu đều đã có những giai đoạn triển khai nhất định từ việc thăm dò địa chất đến san lấp mặt bằng với đông đảo nhân công chuyên nghiệp cùng máy móc, thiết bị hiện đại được bố trí ở đây.

Tổng thầu Delta và An Phong thi công rất nhanh với nhiều phân khu gần xong phần móng và đủ điều kiện mở bán năm 2019. Một số phân khu như CT2 thì đang quây tôn và san lấp mặt bằng.

Theo thông tin mới nhất phân khu số 5 và phân khu số 6 đang có tốc độ thi công cọc móng nhanh nhất và đây sẽ là 2 phân khu được chủ đầu tư HDTC tiến hành mở bán đầu tiên khi hoàn thiện.

Dự kiến căn hộ Laimian City sẽ được đẩy nhanh và bàn giao hoàn thiện đúng tiến độ vào tháng 12/2021.

Phân khu CT1 và phân khu CT2 đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự kiến bàn giao phân khu đầu tiên vào cuối năm 2020, và bàn giao tổng khu vào năm 2025.

Việc hoàn thiện xong phần móng mới mở bán, dự án Laimian City tạo được sự an tâm hơn cho khách hàng về mặt pháp lý.

MỞ BÁN DỰ ÁN LAIMIAN CITY GIAI ĐOẠN 1 – HỖ TRỢ VAY LÊN ĐẾN 70%

NHẬN BOOKING CÓ HOÀN LẠI

HOTLINE: 0908.070.636 – MR THÁI

2. Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2 tháng 7/2019.

Cụ thể, ở phân khu với mặt tiền đường Trần Lựu, theo quan sát của chúng tôi, hiện hữu đó chính là khu compound nhà phố, biệt thự cao cấp. Các hạng mục này đang trong giai đoạn hoàn tất phần thô bên ngoài.

Đồng thời, nhà mẫu của dự án trên đường Lương Định Của hiện đã gần như hoàn tất. Đội ngũ nhân công đang tích cực trong giai đoạn quét sơn và lắp kính bên ngoài. Dự kiến, chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa, chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán các hạng mục tại đây

Nhà thầu Delta đang thi công tiến độ Laimian City rất nhanh. Phân khu CT1 đã hoàn thiện phần móng và CT2 đang san lấp mặt bằng. Các phân khu như CT3 – CT4, CT5 – CT6 đang thi công phần móng cọc.

Theo thông tin thì chủ đầu tư HDTC sẽ mở bán phân khu CT5 – CT6 vào tháng 8/2019. Tiến độ 2 phân khu này đã gần hoàn thiện móng cọc.

Tiến độ thi công căn hộ Laimian City HDTCTiến độ thi công Laimian City quận 2

Thông tin dự án Laimian City quý khách có thể truy cập: www.dohoangthai.vn/laimiancity

Hoặc liên hệ tư vấn: 0908.070.636, email: dohoangthai.vn@gmail.com